กระดานเสวนา
 
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
ที่เที่ยวกรุงเทพสุดฮิต ไม่ไปคือพลาด
โดย :  skun
เมื่อ : 2020-05-26 12:06:51
ที่เที่ยวกรุงเทพสุดฮิต ไม่ไปคือพลาด กรุงเทพฯ เมืองที่ไม่เคยหลับไหล เมืองหลวงของประเทศไทยที่มีสีสันการดึงดูดใจจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่แอบซ่อนมากมายที่เชื่อว่าเป็นที่เที่ยวใกล้ตัวที่หลายคนอาจยังไม่เคยไปด้วยซ้ำ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวเชิงศิลปะ วัฒนธรรม และแหล่งมรดก, สถานที่ท่องเที่ยวเชิงวิชาการ, วัดวาอารามที่สวยงาม, พระราชวัง, เที่ยวเชิงวิถีชีวิตชุมชน, ช้อปปิ้ง อาหารการกินที่ขึ้นชื่อต่าง ๆ ของประเทศไทย และอื่น ๆ อีกมากมาย

กรุงเทพมหานคร เป็นเมืองหลวงที่มีประชากรมาที่สุดของประเทศไทย ในปี พ.ศ. 2558 ได้รับการจัดอันดับสุดยอดเมืองจุดหมายปลายทาง จากบริษัทวิจัย Euromonitor International ของอังกฤษว่ากรุงเทพเป็นเมืองท่องเที่ยวอันดับสองรองจากฮ่องกงโดยมีนักท่องเที่ยวประมาณ 18.7 ล้านคน และล่าสุดในปี 2559 ได้รับการยกย่องว่ามีอาหารประเภท Streed Food ดีที่สุดในโลก

กรุงเทพ สวรรค์ของนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นอากาศที่ดีตลอดทั้งปีจนหลายประเทศอิจฉา, งบประมาณที่ใช้ในการท่องเที่ยวที่แสนจะถูก เมื่อเทียบกับประเทศอื่น ๆ, อาหารที่แทบจะหากินได้ทุกประเทศตามไลฟสไตล์ของคุณรวมถึงผลไม้ตามฤดูกาลที่อุดมสมบูรณ์, ทะเล และชายหาดที่สวยงาม เป็นที่ชื่นชอบมาก ๆ สำหรับชาวต่างชาติ, เทศกาลต่าง ๆ และความเป็นมิตรต่าง ๆ ของคนไทย รวมถึงความสะดวกสบายในการเดินทาง และการหาที่พัก หากคุณได้รู้จะเริ่มต้นตรงไหน เราจัดไฮไลท์ที่ห้ามพลาดในกรุงเทพมาบอกกัน

ที่เที่ยวกรุงเทพสุดฮิต ไม่ไปคือพลาด รายละเอียดเพิ่มเติม:
https://www.lovethailand.org/travel/th/17-กรุงเทพมหานคร/15662-ที่เที่ยวกรุงเทพสุดฮิต.html
https://www.lovethailand.org/travel/en/17-Bangkok/15662-Attraction-Bangkok.html
คลิ๊กที่ภาพ

 
IP :(49.49.244.136)
Mail to skun
แสดงความคิดเห็น
 
โดย :  งานประชาสัมพันธ์
ตอบเมื่อ : 2020-08-18 09:13:51    IP : (1.10.147.60)
คลิ๊กที่ภาพ

ในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี ขอเชิญทุกท่านเที่ยวเทศกาลล่องแพพะโต๊ะเชิงอนุรักษ์ ณ แม่น้ำพะโต๊ะ และบริเวณหน้าเทศบาลตำบลพะโต๊ะ อำเภอพะโต๊ะ จังหวัดชุมพร ดินแดนแห่งภูเขาเขียว เที่ยวล่องแพ แลหมอกปก น้ำตกงาม ลือนามผลไม้

คำขวัญสะท้อนให้เห็นถึงดินแดนที่หลากหลายเต็มเปี่ยมไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ สัมผัสถึงไอเย็นแห่งธรรมชาติสายน้ำและขุนเขาที่โอบล้อมผู้มาเยือนให้ประทับใจ สนุกสนานกับกิจกรรมล่องแพ ชมทัศนียภาพของสายน้ำและริมสองฝั่งคลองอำเภอพะโต๊ะ - จุดปล่อยแพบ้านในหยาน และโรงเรียนพะโต๊ะวิทยา - จุดขึ้นแพ อบต.พะโต๊ะ อิ่มอร่อยในกิจกรรมเปิดเมืองกินฟรี พบกับอาหารพื้นเมืองของอำเภอพะโต๊ะมาเสิร์ฟให้นักท่องเที่ยวได้ลิ้มรสความอร่อย ณ บริเวณหน้าโรงพยาบาลพะโต๊ะ ชมการแสดงอนุรักษ์ศิลปะพื้นบ้านและวัฒนธรรมอันดีงาม ณ บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอพะโต๊ะ (หลังเก่า) สอบถามรายละเอียดได้ที่..ที่ว่าการปกครองอำเภอพะโต๊ะ โทร.077 539 040

Credit: ข่าวประชาสัมพันธ์ อบจ.ชุมพร

 
  ความคิดเห็นที่ : 1
กลับขึ้นด้านบน

1
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
   
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@phatowittaya.ac.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป